Loading...

Xu hướng bất động sản mới nhất hiện nay

Bất động sản thuộc một trong những lĩnh vực HOT nhất hiện nay, được đa số cá nhân, doanh nghiệp đầu tư. Việc năm bắt được xu hướng bất động sản sẽ giúp những nhà đầu tư mua bán, đầu tư một cách hiệu quả nhất.

Ngày tải lên: 21/12/2022
Bất động sản thuộc một trong những lĩnh vực HOT nhất hiện nay, được đa số cá nhân, doanh nghiệp đầu tư. Việc năm bắt được xu hướng bất động sản sẽ giúp những nhà đầu tư mua bán, đầu tư một cách hiệu quả nhất. 

Các phân khúc trên thị trường tập chung nhiều nhất về bất động sản được gọi là ngạch phát triển cho kinh tế cùng nguồn vốn ổn định. Chúng được đánh giá chi tiết như sau:

Trong phân khúc thị trường

Phân khúc bất động sản nhà ở tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu nhà ở ở mức trung bình đến thấp, với nhà ở cho lực lượng lao động tiếp tục là xu hướng chủ đạo được quan tâm nhất trên thị trường với nhu cầu về không gian và cơ sở hạ tầng xanh, đẹp, đầy đủ tiện ích.
Bất động sản bán lẻ chịu ảnh hưởng của xu hướng bán hàng đa kênh, đa phương tiện và linh hoạt trong quản lý ngày càng chuyên nghiệp. Các khu du lịch và nghỉ dưỡng đang và sẽ quan tâm nhiều hơn đến vệ sinh, sức khỏe và sự an toàn của con người, đa mục đích, linh hoạt hơn, cách sống, làm việc và sinh sống.
Xu hướng bất động sản năm 2023
Xu hướng bất động sản năm 2023
Thị trường du lịch Việt Nam đang ngày càng thu hẹp khoảng cách trong quá trình chạy đua với các thị trường du lịch chính của ASEAN, như các nước lớn nhất là Thái Lan, Malaysia, Singapore và Indonesia. Ngoài ra, giá nghỉ dưỡng tại Việt Nam vẫn thấp hơn so với các nước trong khu vực và trên thế giới nên khá hấp dẫn du khách.
Mảng bất động sản logistics là chủ đề quan trọng nhất của tương lai trong sản xuất theo hướng phát triển các dự án sát nguồn, đa dạng hóa nguồn đầu vào sản xuất, tiện dụng, linh hoạt và gia tăng công suất. Đáp ứng nhanh nhu cầu bằng cách triển khai cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư trong cơ cấu công việc của các trung tâm logistics lớn.

 

Nguồn cung bất động sản tăng trưởng 

Sự gia tăng về độ tuổi lao động cơ bản và tiêu chuẩn làm tăng quy mô lực lượng lao động, kéo theo xu hướng bất động sản văn phòng, khu công nghiệp và bất động sản mở rộng hơn. Tốc độ đô thị hóa và mức độ đô thị hóa cũng được ước tính tăng 1%/năm, tương ứng dân số đô thị tăng thêm 1 triệu người/năm. Đây là cơ sở quan trọng để gia tăng nhu cầu nhà ở của cư dân các khu đô thị.

Đánh giá xu hướng bất động sản phát triển trong tương lai

Đánh giá xu hướng bất động sản trong tương lai
Đánh giá xu hướng bất động sản trong tương lai
Nhận định chính là sự tăng trưởng của nhu cầu bất động sản sẽ không phát triển đồng đều với tất cả các thị trường và phân khúc bất động sản khác trong tương lai. Các dự án BĐS đảm bảo tiết kiệm năng lượng, sử dụng năng lượng tái tạo, môi trường sống, học tập và làm việc an toàn, lành mạnh đang phát triển nhanh chóng và là xu hướng của nhu cầu xã hội.
 

Hãy để chúng tôi tìm chỗ làm việc lý tưởng cho bạn

Hãy hoàn thành biểu mẫu và một thành viên trong nhóm chúng tôi sẽ sớm liên lạc với bạn

Bằng việc nhấp vào nút bên dưới, bạn đồng ý với Điều khoản Dịch vụ và thừa nhận Chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi.